Chấm dứt hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh sau 2 năm “tiền mất tật mang”

Những tưởng bước ra ngoài độ tuổi 40 là được “ngồi mát ăn bát vàng” nhưng chị Loan nào có thấy ”mát”. Là bà chủ của một tiệm tạp hóa khá đông khách nhưng chị thường xuyên bị hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh khó chịu làm phiền dù đúng là ngày nào chị cũng chỉ ngồi quạt mát để trông hàng.

Thông tin cá nhân: chị Nguyễn Thị Loan

Địa chỉ: Số 36, thôn Tằng My, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

Sinh năm: 1976

Địa chỉ FB: Nguyen Thi Loan

Hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh: Bị bốc hỏa 2 năm, uống đủ loại thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố nhưng tình trạng bốc hỏa ngày càng nặng theo độ tuổi. Sau 2 tháng dùng Giáng Hỏa Sinh Tân tình trạng bốc hỏa gần như không còn.

Hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh ghé thăm sớm – Cố chịu đựng chỉ làm triệu chứng nặng thêm

Bước đúng vào độ tuổi 40 chị Loan đã bị bốc hỏa rất sớm suốt 2 năm liền, ban đầu khi đang ngồi bán hàng những cơn bốc hỏa của chị chỉ diễn ra 1,2 lần lan từ ngực lên đầu, khiến mặt, cổ nóng bừng còn mồ hôi lạnh lại vã ra.

Hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh xảy ra thường xuyên kể cả khi chị Loan ngồi quạt mát bán hàng.
Hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh xảy ra thường xuyên kể cả khi chị Loan ngồi quạt mát bán hàng.

Dù cũng khó chịu vì thốc quạt vào người mà cơ thể vẫn phừng phừng rồi 1-2 phút sau lại tự dứt nhưng chị Loan vẫn cố chịu đựng vì nghĩ đó chỉ là biểu hiện thông thường giai đoạn này, 1 thời gian sẽ tự hết.

Tuy nhiên sau đó mấy tháng, chị chẳng thấy bốc hỏa giảm mà có khi còn lên tới 5-7 cơn bốc hỏa một ngày, lo lắng vì không biết liệu bốc hỏa kéo dài có nguy hiểm gì không chị Loan đã lên mạng tìm hiểu và được biết những cơn bốc hỏa tiền mãn kinh mới đầu chỉ là triệu chứng nhưng bốc hỏa kéo dài có thể gây ra những bệnh lí nguy hiểm như mất ngủ, huyết áp cao, thậm chí là tim mạch và đột quỵ.

Lo ngại tuổi già, sợ về lâu dài còn có nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm, chị tìm hiểu đủ mọi thông tin để chữa bốc hỏa tiền mãn kinh sao cho hiệu quả trong mọi thời gian rảnh rỗi khi bán hàng, dù chi phí đắt đỏ bao nhiêu chị cũng chịu.

Tự tìm cách điều trị hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh – Đúng hay Sai?

Khi lên mạng chị chủ yếu thấy báo mạng nói cơ thể bị già đi, bị lão hóa là do thiếu hụt Estrogen nên chị tự định hướng phải tìm được sản phẩm nào tốt nhất bổ sung Estrogen an toàn mà phải hiệu quả. Chị tìm thấy trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tập trung bổ sung Estrogen để bù lại lượng mà cơ thể thiếu hụt.

Nghĩ bụng thiếu thì bù cũng là hợp lí chị Loan đã tự lựa chọn cho mình 1 số hãng nổi tiếng xem được trên tivi, trên mạng và lên kế hoạch uống thuốc cho mình là cứ uống 1 loại thực phẩm chức năng bổ sung Estrogen khoảng 1 đến 3 tháng, sau đó dừng lại nghỉ 1 thời gian.

Vì chị thấy bảo triệu chứng tiền mãn kinh thì chẳng bao giờ hết được đâu nên cứ uống duy trì. Hết 1 đợt thuốc chị lại nghỉ khoảng vài tháng cho đến khi bốc hỏa bị nặng trở lại thì chọn loại khác uống, rồi lại ngừng.

Cứ thế khoảng hơn 1 năm thì chị phát hiện ra giai đoạn nghỉ thuốc ngày càng bị rút ngắn lại, thậm chí chỉ khi uống thuốc chị mới đỡ bốc hỏa, còn ngừng thuốc là chị lại bị những cơn nóng hành hạ cả ngày lẫn đêm nặng hơn.

Đã từng rất tin tưởng Tây y nhưng không được, chị Loan buồn chán lắm nhưng có bệnh thì phải vái tứ phương, chứ cái tình trạng cứ ngồi quạt mát mà người ngợm nóng bừng cả chục lần, ban đêm còn tỉnh mất cả ngủ, khó chịu, mà dạo gần đây chị còn thấy đau đầu và mệt như bị sốt khiến chị Loan vô cùng lo sợ.

Chỉ là hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh mà không chữa trị sớm, để biến chứng nặng hơn thành mất ngủ mãn tính, huyết áp thì phiền.

Hạnh phúc vì cuối cùng cũng tìm được giải pháp trị từ gốc hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh

Chị Loan chợt nhớ, ngày trước đi họp lớp có cô bạn cũng bị bốc hỏa và giới thiệu cho chị 1 sản phẩm Đông y, nhưng đang tin tưởng lý thuyết mà mình đã tìm hiểu kỹ trên mạng nên chị nghe rồi để đó, sau đó cũng quên luôn chẳng bận tâm tý nào. Chỉ cho đến bây giờ, khi Tây y không mang lại kết quả gì khả quan, chị mới muốn gọi điện cho cô bạn để hỏi kỹ càng hơn.

Bạn chị nói sản phẩm đó có tên là Giáng Hỏa Sinh Tân, lấy nguồn gốc từ bài thuốc nam 300 năm với thành phần từ thảo dược tự nhiên đem lại hiệu quả rất tốt với nhiều phản hồi tích cực từ mọi người đã dùng.

Bản thân bạn chị cũng đã cải thiện, không bị bốc hỏa lại nữa nên cho chị Loan số tổng đài 18006684 để được Dược sỹ tư vấn, chứ không nên tự ý mua thuốc mà tiền mất tật mang như trước nữa.

Gọi đến tổng đài 18006684, Dược sỹ hỏi han rất kĩ những biểu hiện của chị và cho biết theo cơ chế Đông Y, nguyên nhân chính gây ra triệu chứng bốc hỏa tiền mãn kinh, mãn kinh là do Thận Thủy suy vì tuổi tác khiến Can Hỏa thiếu yếu tố cân bằng, trở nên quá thịnh gây ra các triệu chứng bốc hỏa tiền mãn kinh.

Để trị bệnh, Đông Y chủ trương cân bằng tự nhiên nên cần phải kết hợp 5 loại thảo dược để đánh vào gốc bệnh:

  • Đậu đen + Sài hồ nam ⇒  Bổ thận thủy, bổ thận âm ⇒ chữa Thận thủy suy.
  • Đậu đen + Chó đẻ răng cưa + Hương phụ + Bồ bồ ⇒ Tư can, thanh nhiệt, tả hỏa ⇒ giảm Can Hỏa thịnh.
  • Can Hỏa cân bằng ắt bốc hỏa sẽ ngưng không tái phát.

Vì lòng tin không còn nhiều nên mới đầu chị chỉ đặt mua 1 liệu trình, Dược sỹ hướng dẫn liều 4 viên/ngày vào buổi tối và uống được trong khoảng 1 tháng chị Loan thấy hiệu quả rất rõ rệt. Trong 10 ngày đầu chị Loan cảm thấy cơ thể dễ chịu hơn nhiều, độ nóng giảm đi và tần suất những cơn bốc hỏa cũng rất ít.

Sau khi sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân, hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh không còn ngay cả khi chị Loan nấu ăn hay làm việc gì nóng nực.
Sau khi sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân, hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh không còn ngay cả khi chị Loan nấu ăn hay làm việc gì nóng nực.

Theo lời Dược sỹ, chị kiên trì dùng thêm 1 liệu trình nữa với liều giảm xuống còn 2 viên/ngày. Cho đến nay, khi đã dừng hẳn thuốc cả năm trời chị không còn thấy mình bị bốc hỏa trở lại nữa

Giờ đây, chị Loan không chỉ sung sướng vì thoát khỏi bốc hỏa tiền mãn kinh, mà triệu chứng khô hạn và rối loạn kinh nguyệt cũng giảm đi rõ rệt nhờ giải pháp đó. Cơ thể chị thoải mái và không còn suốt ngày phải lo lắng biến chứng nguy hiểm khiến chị Loan vui vẻ như trẻ ra vài tuổi vậy.

Dựa trên kinh nghiệm của bản thân mình, chị đã đồng ý chia sẻ với Nhà thuốc để mong các chị em khi bị hiện tượng bốc hỏa tiền mãn kinh thì sớm chữa trị và đặc biệt phải lựa chọn đúng phương pháp an toàn, hiệu quả để thoát khổ mà cũng không bị “tiền mất tật mang”.

Chị Loan chia sẻ: “Tôi cũng là phụ nữ, có lúc cũng tiếc tiền lắm nhưng không thể cứ chịu đựng mãi được, thanh xuân qua rồi mà tuổi già thì nhanh đến lắm. Vì đã dùng hết loại này loại kia mà không khỏi, cuối cùng dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân nên tôi mới dám khuyên tìm đúng thầy đúng thuốc mà chữa, chứ tiếc rẻ mà sau này bệnh khác tấn công thì hối cũng không kịp”.

Xem thêm: Sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân – Giải pháp an toàn, hiệu quả nhất đặc trị bốc hỏa ở phụ nữ.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.