Bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh – MC Thảo Vân chia sẻ bí quyết

Cũng từng bị những cơn bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh gây mệt mỏi, mất ngủ triền miên. Đến giờ Thảo Vân cảm thấy thực sự hài lòng vì sức khỏe hồi phục, giấc ngủ ngon và không còn những cơn nóng bất chợt kéo đến nữa.

MC Thảo Vân chia sẻ – sức khỏe là điều mình quan tâm nhất

Nối tiếng từ vai trò là một người dẫn chương trình gặp nhau cuối tuần của đài VTV. MC Thảo Vân không chỉ được mọi người yêu quý bởi chất giọng ấm áp, dễ đi vào lòng người mà chị còn có lối dẫn chuyện duyên dáng, hóm hỉnh cho chương trình gặp nhau cuối năm. Dù chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chị vẫn là một nhân tố không thể thiếu mỗi khi Táo Quân được lên sóng trong những dịp Tết đến, xuân về.

Ngoài dẫn chương trình công việc chính của chị hiện nay là một công chức tại Văn phòng Công đoàn trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Khi được hỏi với chị điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống chị chia sẻ rằng: Đối với mình ngoài việc chăm lo cho bé Tít, sức khỏe là điều mình quan tâm nhất. Có sức khỏe là có tất cả, khi có sức khỏe mình không chỉ chăm lo cho bản thân mình mà còn chăm lo được cho những người thân của mình và làm được nhiều điều mình thích.

Chính vì thế khi bước sang tuổi 47, là ngưỡng tuổi của trẻ thì đã qua mà già chưa tới, cơ thể không còn nhiều sức lực như lúc còn trẻ Thảo Vân càng phải quan tâm đến bản thân mình hơn.

Mc Thảo Vân cho rằng có sức khỏe là có tất cả.

Khi cơn bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh ghé thăm

Cách đây ít lâu khi Thảo Vân thấy trong người mình có những biểu hiện khác như: Người cứ nóng bừng từng cơn, cơn nóng kéo dài tầm vài phút rồi thôi, mỗi khi cơn nóng đến thì người rất khó chịu. Mặc dù ngồi trong phòng bật điều hòa mà Thảo Vân vẫn nóng đến toát mồ hôi, mặt mũi, chân tay đỏ bừng lên vì nóng.

Mới đầu Thảo Vân không biết mình bị làm sao cả, cứ tưởng bị sốt cơ, về sau tìm hiểu mới biết hóa ra mình bị chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Không chỉ mệt mỏi, khó chịu vì chứng bốc hỏa này, hàng đêm Thảo Vân ngủ cũng không ngon giấc. Một đêm thức dậy mấy lần, ngồi trước quạt, uống nước đá một lúc lâu sau mới đỡ, lên giường vừa thiu thiu ngủ được thì cơn bốc hỏa tiếp theo lại xuất hiện, cứ thế cho đến sáng khiến giấc ngủ không ngon, người mệt mỏi, uể oải, khó chịu, hay cáu gắt lung tung.

Trong khi đang lo lắng không biết phải chữa trị ra sao chứng bốc hỏa này thì vô tình Thảo Vân nghe được chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh về chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh và cách chữa trị hiệu quả, an toàn bằng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Thảo Vân thấy Phương Thanh có những triệu chứng, biểu hiện giống như mình nên đã tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh
Phương Thanh khuyên các chị em phụ nữ dùng Giáng Hỏa Sinh Tân khi có dấu hiệu bị bốc hỏa, nóng bừng người từng cơn.

Thoát khỏi cơn bốc hỏa, tìm lại giấc ngủ ngon thật dễ dàng

Thảo Vân gọi điện đến tổng đài 18006684 để được tư vấn thì biết đây là sản phẩm có nguồn gốc cách đây hơn 300 năm của cụ Nghiêm Bá Đĩnh thời kỳ Hậu Lê. Cụ Nghiêm Bá Đĩnh đỗ tiến sĩ Khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733), Danh hiệu của cụ vẫn còn được lưu trên bia đá số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Sau khi được các bác sĩ tư vấn Thảo Vân bắt đầu sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân với liều 4 viên/ngày uống vào buổi tối. Uống được 1 tuần Thảo Vân đã thấy có cải thiện, tuy vẫn còn cơn nóng xuất hiện nhưng tần suất ít hơn mà mỗi lần bốc hỏa cũng không nhiều như trước.

Mừng quá nên khi được các bác sĩ gọi lại tư vấn để đánh giá tình hình cải thiện Thảo Vân khoe luôn kết quả của mình và được các bác sĩ khuyên tuy có cải thiện rồi nhưng mình vẫn phải dùng đủ liệu trình để cơ thể được hồi phục và ổn định hẳn.

Các bác sĩ cũng tư vấn cho chị chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh không chỉ khiến người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, mất ngủ mà còn ảnh hưởng đến tim mạch và huyết áp trong tương lai.

Khi cơn bốc hỏa kéo đến nhịp tim mình đập nhanh hơn, huyết áp tăng cao, nếu cứ để kéo dài tình trạng này thì ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, có thể dẫn đến biến chứng đột quỵ, cao huyết áp về sau ở người già.

Bản thân Thảo Vân đã sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân và cảm thấy rất hài lòng.

Thảo Vân cũng chia sẻ thêm: “ Đối với phụ nữ thì không gì quý bằng sức khỏe, khi mình còn trẻ mình có thể chủ quan vì sức lực có thể lấn át bệnh tật, nhưng khi có tuổi rồi, cơ thể suy yếu đi rồi có bệnh mà  không đi chữa ngay thì rất dễ biến chứng, gây hại cho sức khỏe.

Do vậy nếu thấy có hiện tượng bốc hỏa nóng mặt từng cơn thì mọi người nên đi khám và chữa bệnh ngay nhé, đừng chủ quan để rồi phải hối hận”.

Trước đó trong buổi trò chuyện trên trang cá nhân của mình ca sĩ Phương Thanh từng chia sẻ cảm nhận sau khi dùng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân. Phương Thanh rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm và khẳng định sẽ dùng duy trì để bảo vệ sức khỏe của mình.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.