Bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh, làm thế nào cho hết?

Giờ đi đến đâu, gặp ai cần xin kinh nghiệm điều trị bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh từ các chị ở ngay gần nhà cho tới những người ở tận Lạng Sơn, Lai châu hỏi thăm cô cũng đều chia sẻ nhiệt tình. Bởi cô cũng như mọi người, hơn 5 năm chịu đựng bốc hỏa, những khó chịu, mệt mỏi, do nóng bừng người suốt ngày suốt đêm gây ra cô đều cảm nhận được hết. Giờ khỏi bệnh rồi, cô muốn chia sẻ cho thật nhiều người để hưởng trọn niềm vui ấy.

Cô: Nguyễn Thị Khuyên

Tuổi: 60 tuổi

Địa chỉ: Cầu Diễn, Hà Nội

Mệt mỏi vì bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh

Cô Nguyễn Thị Khuyên, 60 tuổi hiện đang nghỉ hưu ở nhà nội trợ chia sẻ. Cách đây 2 năm cô thấy trong người có những triệu chứng khác lạ như: nóng bừng người từng cơn, cơn nóng xuất hiện chủ yếu phía nửa thân trên, nóng bừng bừng lên từ bụng rồi đến ngực, mặt, đầu và toàn thân.

Mỗi khi cơn nóng kéo đến khiến mặt cô đỏ gay, bức bối, bực bội, vừa mệt vừa khó chịu. Mỗi khi cơn nóng qua đi người cô mệt lả, chả thiết tha làm gì, mất sức cứ như mình vừa mang vác cái gì nặng lắm.

Vì ở nhà nội trợ nên cô cũng có thời gian đến nhà bạn bè chơi, kể về triệu chứng của mình thì cô được mọi người bảo đó là hiện tượng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh, hầu như ai cũng bị cứ vài năm là khỏi.

Lúc đó cô nghĩ: “Chết, phải chịu tận vài năm thì sao mà chịu nổi, lúc đó cô quyết đi tìm hiểu giải pháp để chấm dứt ngay tình trạng này, chứ cứ cố chịu đựng cô chẳng làm được việc gì vì mệt mỏi quá.”

Cứ không uống là lại bị bốc hỏa trở lại

Cô được người ta mách sử dụng viên uống nội tiết để giảm chứng bốc hỏa trong người, đi mua thuốc về cô cũng cảm thấy yên tâm vì mọi người bảo đây là triệu chứng của tuổi tiền mãn kinh, cứ uống vào là hết. Cô uống liên tục trong 3 tháng thì thấy cũng đỡ hơn thật, mừng quá cứ nghĩ thôi thế là khỏi bệnh rồi, tốt quá rồi.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang khi cô dừng thuốc chưa được hai tuần đã thấy triệu chứng bốc hỏa tiền mãn kinh quay lại. Những cơn nóng bừng lên kéo đến bất kể ngày đêm khiến cô mất ngủ, người gầy rộc hẳn đi. Chán nản cô từng nghĩ chả lẽ mình cứ phải uống thuốc cả đời mới đỡ bệnh được à?

Được chị bạn giới thiệu cô sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân trong 3 tháng thấy các triệu chứng bốc hỏa đã giảm hẳn
Được chị bạn giới thiệu cô sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân trong 3 tháng thấy các triệu chứng bốc hỏa đã giảm hẳn

May mắn làm sao trong một lần chia sẻ với chị bạn, cô được chị kể sử dụng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân chỉ 1 tháng là đã hết các triệu chứng bốc hỏa, uống thêm hai tháng nữa thì chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh hết hẳn, giờ đây không phải uống nữa mà cơn bốc hỏa cũng không còn quấy rầy cuộc sống và ảnh hưởng đến sức khỏe chị ấy.

Gặp thảo dược chuẩn, bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh tự lui

Cũng nghe nhiều người nói về sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân rồi nhưng chưa dám sử dụng, vì giờ quảng cáo lắm, chả biết đằng nào mà lần. Thế nhưng có cô bạn đã dùng rồi động viên chị cứ dùng đi hiệu quả lắm mà lại an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ nên cô cũng mua về dùng xem sao.

Uống liều 4 viên/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ chỉ sau 1 tháng là cô đã cảm thấy các cơn nóng bừng trong người tự lui, không còn bốc hỏa nên người cô thoải mái dễ chịu hẳn.

Lúc này cô gọi đến tổng đài 18006684 để xem có cần phải giảm liều xuống không thì được tư vấn giảm liều xuống còn 3 viên/ngày. Uống hết 3 tháng là cô hết hẳn bốc hỏa, ngủ ngon giấc hơn, lúc này cô vừa mừng vừa lo, không biết có bị tái phát lại khi dừng không uống nữa không thì may quá gần một năm trôi qua rồi mà hiện giờ sức khỏe cô rất tốt, không thấy biểu hiện bốc hỏa tiền mãn kinh quay trở lại. Giáng Hỏa Sinh Tân đúng là vị cứu tinh của cô đấy cháu ạ.

Giáng Hỏa Sinh Tân – Liệu pháp điều trị bốc hỏa từ gốc hiệu quả thấy rõ sau 10 – 15 ngày.

Sản phẩm an toàn cho cả phụ nữ mắc u xơ vú và u xơ tử cung nhờ cơ chế không bổ sung Nội tiết tố nữ.

Cơ chế của sản phẩm dựa trên những kinh nghiệm Y học cổ truyền được đúc kết trong Y văn chính thống đã được ứng dụng từ cách đây hơn 300 năm – đó là bài thuốc Dưỡng Sắc Điều Kinh– một bài thuốc do cụ Trưởng ngự y Nghiêm Bá Đĩnh làm ra dành riêng cho hoàng hậu và các quí phi trong triều đình Hậu Lê thời xưa.

Giáng Hỏa Sinh Tân là một sản phẩm của HUEDUC Pharma, được Bộ Y Tế chứng nhận số 663/2015/ATTP-XNCB, đảm bảo về an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài.

Tiến trình cải thiện và thông tin về sản phẩm

Từ ngày 10-15: Tần suất các cơn nóng bừng trong người giảm hẳn, nếu trước đây bạn bị nóng tầm 8-10 cơn một ngày thì sau 10-15 ngày sẽ giảm xuống còn 6-7 cơn một ngày.

Từ ngày 15-20: Không những tần suất cơn nóng giảm xuống mà mức độ nóng cũng không còn nhiều như trước, cơn nóng giảm xuống không còn bừng bừng gây khó chịu nữa.

Từ ngày 20-30: Các cơn bốc hỏa đã lui hẳn, người khỏe hơn, không còn cảm giác khó chịu, mệt mỏi, bứt rứt nữa.

Từ 1-3 tháng: Bạn giảm liều xuống uống thêm trong vòng 1-2 tháng nữa, khi đủ 3 tháng rồi mà người bạn không còn bốc hỏa nữa bạn có thể dừng sử dụng.

Cách sử dụng và hiệu quả của Giáng Hỏa Sinh Tân

  • Uống liều tấn công 4 viên/lần vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng
  • Uống đều đặn, thường xuyên trong 1 tháng
  • Sau khi cải thiện giảm liều dùng xuống uống 3 viên/ngày đến 3 tháng thì dừng.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.