Giáng Hỏa Sinh Tân có thành phần gì? Có tác dụng phụ không?

Tôi là Nguyễn Thị Tươi, tôi muốn biết Giáng Hỏa Sinh Tân có thành phần gì để đặc trị bốc? Có tác dụng phụ không? Tôi đang uống thuốc điều kinh nữa có ảnh hưởng gì không?

Chào chị Tươi, rất cảm ơn vì chị đã gửi câu hỏi tới Giáng Hỏa Sinh Tân.

Giáng Hỏa Sinh Tân có nguồn gốc từ bài thuốc có tên “Dưỡng sắc điều kinh” của ngài Trưởng Ngự y Nghiêm Bá Đĩnh cách đây 300 năm.

Tới nay là đời thứ 9, được Bác sỹ – Lương y Nghiêm Minh Hoàng kế thừa và phát triển với thành phần hoàn toàn từ các dược liệu quý của dân tộc như: Đậu đen, Hương phụ, Chó đẻ răng cưa, Huyền Sâm, Sài hồ nam.

Tất cả các thành phần của Giáng Hỏa Sinh Tân đều là thảo dược, không chứa bất kì hóa dược nào nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ với người sử dụng. Đặc biệt hơn nữa, Giáng Hỏa Sinh Tân cũng kế thừa bài thuốc cổ “Dưỡng sắc điều kinh” nên ngoài khả năng trị dứt chứng bốc hỏa, nó còn giúp cải thiện tình trạng khô dịch âm đạo và rối loạn kinh nguyệt một cách đồng thời.

Giáng Hỏa Sinh Tân không tác dụng với bất kì loại thuốc nào mà chị đang sử dụng, thậm chí chị có thể ngừng thuốc điều kinh mà vẫn cải thiện tốt tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

Lê Vi

Tin đừng bỏ lỡ

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.