Bốc hỏa – Mối nguy hại đối với phụ nữ tiền mãn kinh

90% phụ nữ tiền mãn kinh đều gặp phải triệu chứng bốc hỏa. Dù nặng hay nhẹ thì bốc hỏa cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của chị em phụ nữ. Giáng hỏa sinh tân hân hạnh mang lại giải pháp tối ưu nhất để giải quyết bốc hỏa. Giúp tuổi mãn kinh trôi qua êm đềm.

Vì sao Giáng hỏa sinh tân lại tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh?

Giáng hỏa sinh tân là sản phẩm duy nhất hiện nay điều trị bốc hỏa từ gốckhông bổ sung estrogen. Điều này đặc biệt an toàn cho phụ nữ tiền mãn kinh, xua tan nỗi lo u xơ và ung thư khi điều trị bốc hỏa.

Phát triển từ bài thuốc cổ 300 năm “Dưỡng sắc điều kinh” chuyên dành cho Hoàng hậu và quý phi trong hoàng cung. Giáng hỏa sinh tân tự hào là bài thuốc lâu đời với 100% thảo dược thiên nhiên Việt Nam, không chứa thành phần tá dược. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, chúng tôi đã đem bài thuốc cổ chuyển hóa thành dạng viên nén không bao phim rất tiện dụng cho mọi phụ nữ.

bốc hỏa với phụ nữ tiền mãn kinh 2
Nhà máy sản xuất khép kín với công nghệ hiện đại

Chỉ sau 7 đến 10 ngày sử dụng, các cơn bốc hỏa giảm hẳn tần suất và mức độ xuất hiện, sẽ không còn cảm giác nóng bức, tim đập nhanh và vã mồ hôi nữa. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể giảm dần liều dùng khi thấy các triệu chứng đã thuyên giảm. Điều đặc biệt, giáng hỏa sinh tân sẽ giúp bạn trị  từ gốc các cơn bốc hỏa mà không cần sử dụng duy trì sản phẩm. Khi đã hết liệu trình, cũng không lo bốc hỏa ghé thăm nữa.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm nhận rõ tác dụng “Dưỡng sắc điều kinh” của sản phẩm. Nhờ các thành phần của bài thuốc đều tốt cho phụ nữ nên kinh nguyệt ổn định hơn, da dẻ cũng sáng mịn, hết thâm nám từ bên trong mà không cần một liệu pháp Spa nào can thiệp.

Cam kết mang lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng

Giáng hỏa sinh tân Vinh dự được nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng (VAFF) trao tặng.

Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn. Được hơn 1000 nhà thuốc lớn có uy tín phân phối rộng rãi trên toàn quốc và kênh online

Đã có hơn 3000 phụ nữ tin tưởng sử dụng Giáng hỏa sinh tân để xua tan sự khó chịu mà cơn bốc hỏa mang lại và cho phản hồi tích cực tại Fanpage của sản phẩm cũng như gọi điện về tổng đài 18006684 để gửi gắm tâm tình.

Ưu đãi duy nhất cho dịp Noel và mừng năm mới 2017

Chỉ duy nhất trong tháng 12, chúng tôi xin tặng bạn 10% giá trị liệu trình khi sử dụng Giáng hỏa sinh tân. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn vượt qua khủng hoảng tuổi tiền mãn kinh, giúp cuộc sống thêm êm đềm, hạnh phúc.

Để lại thông tin cho chúng tôi để nhận đánh giá tư vấn trực tiếp về tình trạng bốc hỏa của bạn.

Chúng tôi xin dành tặng tài liệu những bài tập yoga giúp giảm nhanh cơn bốc hỏa cho 300 người để lại thông tin sớm nhất.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.