Bốc hỏa, cơn ác mộng của các chị em tuổi tiền mãn kinh

Tuổi 40, tưởng là đã thảnh thơi khi con cái không còn nhỏ, công việc đã ổn định. Khi bạn tưởng chừng như vừa được nghỉ ngơi lại là lúc bắt đầu những dấu hiệu quả độ tuổi tiền mãn kinh khiến sức khỏe, tinh thần sa sút. Một trong số đó, khó chịu đến mức trở thành "cơn ác mộng" của chị em, đó là chứng bốc hỏa.

Cơn ác mộng mang tên “bốc hỏa tiền mãn kinh”

80% phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh mắc chứng bốc hỏa. Khi cơn bốc hỏa xuất hiện, bạn cảm nhận một luồng khí nóng bốc từ phần trên cơ thể, bốc lên mặt, rồi mắt rồi ra toàn thân.

Cơ thể bạn nóng ran như đang sốt, tim đập nhanh, cơ thể mệt mỏi, rã rời, mặt đỏ gayđổ mồ hôi trôi cả son phấn dù ở trong điều hòa.

Nó có thể “bùng lên” bất ngờ ngay trong giờ làm việc, biến bạn từ một người phụ nữ năng động trở nên kém tự tin trong giao tiếp.

Khi xảy ra vào ban đêm, chứng bốc hỏa ở phụ nữ gây khó chịu đến độ bạn không tài nào ngủ được. Đó lại là tiền đề gây ra những bệnh lý nguy hiểm như mất trí nhớtiểu đường hay tai biến mạch máu não, v..v…

Mỗi cơn bốc hỏa thường kéo dài khoảng 30 giây đến 3 phút. Số lần xuất hiện & cường độ tăng dần theo thời gian, có khi lên đến 10 – 15 lần/ngày.

Chứng bốc hỏa tiền mãn kinh có thể “gắn bó” với bạn đến 10 năm nếu như bạn không tìm cách giải quyết nó.

Bổ sung nội tiết tố có phải là giải pháp?

Có nghiên cứu cho rằng chứng bốc hỏa tiền mãn kinh là do một số nội tiết tố nữ – chủ yếu là Estrogen – bị suy giảm đột ngột bởi tuổi tác. Vì thế nhiều sản phẩm đã đi theo hướng bổ sung Estrogen tổng hợp hoặc nguồn gốc thực vật để đưa lại nồng độ phù hợp.

Tuy vậy, đằng sau giải pháp này là một mối đe dọa tiềm ẩn, đó là nguy cơ ung thư vú, tử cung đối với những phụ nữ đang mắc u xơ vú & tử cung.

Trên thực tế, tỉ lệ phụ nữ mắc u xơ vú và tử cung rất cao: 30% phụ nữ mắc u xơ tử cung, 10% mắc u xơ vú. Trước khi sử dụng sản phẩm có bổ sung nội tiết tố, hãy khám tầm soát xem mình có đang mắc phải những loại u xơ nói trên hay không .

Lời giải từ y học cổ truyền

Chứng bốc hỏa ở phụ nữ không phải đời nay mới có. Ông cha ta từ rất lâu đã đúc kết được nguyên lý của chứng bốc hỏa và có cách trị chỉ bằng thảo dược tự nhiên, tác dụng rất nhanh chóng mà hiệu quả lâu dài.

Theo Đông Y, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng Bốc Hỏa, suy nghĩ quá độ, ảnh hưởng của tuổi tác hay do lối sống, chế độ ăn uống đều có thể dẫn đến chứng Bốc hỏa ở phụ nữ.

Nguyên nhân chứng bốc hỏa theo Đông y
Nguyên nhân chứng bốc hỏa theo Đông y

Từ hơn 300 năm trước, ngài Trưởng Ngự y Nghiêm Bá Đĩnh đã có phương pháp trị chứng bốc hỏa chỉ trong vòng 1 tuần bằng việc kết hợp 5 loại thảo dược của dân tộc: Đậu đen, Sài hồ nam, Chó đẻ răng cưa, Hương phụ và Bồ bồ. Cụ thể:

  • Đậu đen + Sài hồ nam ⇒  Bổ thận thủy, bổ thận âm.
  • Đậu đen + Chó đẻ răng cưa + Hương phụ + Bồ bồ ⇒ Tư can, thanh nhiệt, tả hỏa

Tuy nhiên công thức, tỉ lệ của từng loại thảo dược là bí mật của dòng họ Nghiêm. Mỗi đời chỉ chân truyền cho một người. Đến nay, đời thứ 9 là Bác sỹ – Lương y Nghiêm Minh Hoàng.

Là một lương y, ông Nghiêm Minh Hoàng nung nấu ước muốn mang bí quyết của gia tộc đến với cộng đồng, cũng như nhận thức rõ được sự khó khăn trong việc pha sắc các loại lá.

Sau nhiều năm trăn trở nghiên cứu, ông đã kết hợp thành công kỹ thuật bào chế bí truyền của cha ông cùng với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GMP-WHOđể tạo nên sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân dưới dạng viên nén.

Nhờ bảo toàn dược tính của các loại thảo dược, Giáng Hỏa Sinh Tân có thể trị bốc hỏa chỉ trong vòng 5 – 7 ngày. Hơn nữa khi dùng đủ và đúng liệu trình, chứng bốc hỏa ở phụ nữ sẽ không còn xuất hiện nữa.

Sản phẩm đã được bộ Y Tế chứng nhận an toàn (742/2018/ĐKSP) và được phân phối tại hơn 2000 điểm bán lớn, uy tín trên toàn quốc.

Bốc hỏa lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ của bạn, để thoát khỏi chứng Bốc Hỏa Tiền Mãn Kinh, hãy để lại số điện thoại dưới đây để nhận tư vấn miễn phí từ các dược sĩ, chuyên gia.

2 bình luận tại website

    1. Chào chị Võ Thị Hằng,
      Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm, các dược sĩ sẽ liên hệ trực tiếp để có những lời khuyên cụ thể tới chị nhé.

      Trả lời · 13/12/2017

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.