Bốc hỏa, mối họa tiềm tàng đe dọa hạnh phúc gia đình bạn

Bốc hỏa tiền mãn kinh là vấn đề mà ai cũng gặp phải. Tuy nhiên, nếu coi thường nó, chứng bốc hỏa sẽ ngày càng nặng và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình.

Cuộc sống gia đình viên mãn

Tôi năm nay 47 tuổi, hiện là trưởng phòng giao dịch của một ngân hàng lớn. Điều khiến tôi hãnh diện với người thân và bạn bè xung quanh chính là tổ ấm nhỏ của mình.

Tôi có một người chồng bộ đội tình cảm lãng mạn dù anh đã ngoài 50 tuổi. Anh quan tâm chăm sóc cho tôi từng ly từng tý dù chúng tôi đã nên vợ nên chồng được hơn 20 năm.

Chúng tôi có 2 đứa con 1 trai 1 gái luôn chăm ngoan học giỏi. Cậu cả là niềm tự hào của tôi vì thành tích học tập rất tốt, luôn được thầy cô giáo khen ngợi. Cô con gái út tuy không thông minh bằng anh nhưng lại chăm ngoan và là niềm hạnh phúc của cả gia đình.

bốc hỏa đe dọa hạnh phúc gia đình 2
Tôi có một gia đình viên mãn trước khi bị bốc hỏa

Chứng bốc hỏa chợt đến làm đảo lộn cuộc sống gia đình

Không biết các bạn có như tôi không nhưng thực sự tôi bị chứng bốc hỏa rất nặng, cứ ngồi được dăm ba phút là cơn bốc hỏa lại bốc lên đầu, mặt thì nóng bừng và khi cơn bốc hỏa qua đi, người tôi đầy mồ hôi như thể vừa đi dưới trời nắng nóng, kể cả khi đang ngồi trong phòng điều hòa, xấu hổ nhất là khi gặp đối tác và ngồi họp với sếp mà mồ hôi cứ ướt sũng. Bốc hỏa thực sự khiến tôi trở thành túi nước mồ hôi

Tệ hơn cả, các cơn bốc hỏa lại xuất hiện nhiều vào ban đêm làm giấc ngủ của tôi bị gián đoạn. Tỉnh giấc thấy người đầy mồ hôi còn tim thì đập bình bịch. Tôi nghĩ, đây là chuyện bình thường của tuổi này ai cũng sẽ bị bốc hỏa, chỉ qua 1 thời gian nữa sẽ hết nên cũng học cách sống chung với nó.

Cứ liên tục như vậy làm tôi vô cùng mệt mỏi và mất tự tin, lên cơ quan làm việc chỉ ngồi ngáp lên ngáp xuống, cũng trong khoảng thời gian đó, chỉ riêng trong tháng tôi làm rớt 2 hợp đồng quan trọng với đối tác và bị khiển trách trước mặt nhân viên.

Về đến nhà, lại một đống việc nhà chồng chất từ nấu cơm rửa bát, thu dọn rác, lau chùi nhà cửa. Đây là những việc mà bình thường tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được chăm sóc cho chồng con nhưng bây giờ, cơn bốc hỏa đến bất chợt khi đang nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa làm tôi cảm thấy mớ công việc này đúng là cực hình.

Tôi bắt đầu đổ mọi sự bực tức khó chịu lên chồng con. Chồng tôi là một người tinh tế nên anh rất hiểu và thông cảm với cái tính khí thất thường ấy, anh cố gắng nhường nhịn, ít phản bác lại mỗi khi tôi lên cơn tức giân. Nhưng việc này càng khiến tôi khó chịu vì cảm thấy anh đang cố tình lảng tránh tôi và coi tôi như quả bom nổ chậm vậy

Không khí gia đình cứ căng thẳng từng ngày, chồng con cũng dần dần lảng tránh tôi. Cho tới 1 ngày chờ đợi tôi ở nhà chỉ là căn nhà trống vắng lạnh lẽo, khi đó tôi mới ý thức được mình đáng ghét đến chừng nào. Tất cả chỉ vỉ chứng bốc hỏa làm tâm tính tôi thay đổi.

bốc hỏa đe dọa hạnh phúc gia đình
Tâm tính thay đổi vì bốc hỏa khiến gia đình tôi ngày càng lạnh lẽo

Tìm được lối thoát cho vấn đề bốc hỏa

Tôi quyết tâm không thể để tình trạng này kéo dài thêm nữa, vì hạnh phúc của chính mình. Tôi cần giải quyết chứng bốc hỏa ngay lập tức.

Tôi chủ động lên mạng tìm hiểu cách giải quyết bốc hỏa nhanh nhất nhưng vẫn chưa biết dùng loại nào cho tốt vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm điều trị bốc hỏa dành cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Trong một lần lướt Facebook khi nghỉ giữa giờ tại cơ quan, tôi tình cờ nhìn thấy một mẩu tin quảng cáo của sản phẩm Giáng hỏa sinh tân, chuyên điều trị bốc hỏa và khô âm đạo cho phụ nữ tiền mãn kinh. Hơn hết, họ đảm bảo sản phẩm không bổ sung nội tiết tố nên không gây u xơ – vấn đề mà bấy lâu tôi luôn lăn tăn.

Tôi quyết định gọi lên tổng đài để đặt 1 liệu trình sử dụng vì thực sự vấn đề bốc hỏa của tôi đã kéo dài quá lâu. Quả thực sau 7 ngày sử dụng, các cơn bốc hỏa của tôi giảm hẳn và thời gian bị cũng giảm xuống, dù đôi khi vẫn còn thấy nóng bức nhưng tôi cũng không bị đổ mồ hôi nhiều như trước nữa. Quan trọng nhất, buổi tối không bị các cơn bốc hỏa hành hạ, giấc ngủ của tôi tốt hơn hẳn, tinh thần cũng sảng khoái hơn rất nhiều. Chồng tôi cũng khen “dạo này mát tính hơn rồi đấy”.

Tôi biết anh đang động viên, khích lệ tôi trải qua giai đoạn khổ sở này. Tôi kiên trì sử dụng 2 tháng thuốc thì thấy các cơn bốc hỏa biến mất từ khi nào tôi cũng chẳng để ý. Có thể bạn không tin nhưng thực sự, Giáng hỏa sinh tân đã giúp tôi có trải qua giai đoạn tiền mãn kinh êm đềm hơn rất nhiều,không ngoa khi nói rằng chính sản phẩm giúp tôi duy trì tổ của mình luôn ấm.

Các bạn đang loay hoay tìm lối thoát cho vấn đề bốc hỏa, hãy dùng Giáng hỏa sinh tân đi, tôi đảm bảo sẽ không phụ sự kỳ vọng của bạn. Như tôi, chính là bằng chứng rõ ràng nhất.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.